Cổng thông tin điện tử huyện Hòn Đất

Văn hóa, xã hội

Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ năm 2017

(16:28 | 11/07/2017)

         Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hòn Đất vừa phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cơ sở hội năm 2017. Tham gia lớp tập huấn có trên 100 cán bộ là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn và chi hội trưởng chi hội cơ sở trên địa bàn huyện.

Hơn 100 học viên tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội phụ nữ năm 2017 (1).jpg 

Hơn 100 cán bộ hội viên phụ nữ tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội phụ nữ năm 2017

 

Trong 2 ngày, các học viên được tiếp thu những kiến thức cơ bản về Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Chủ nghĩa Mác Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, cơ sở lý luận của cách mạng Việt Nam; Quán triệt một số nội dung cơ bản trong quy trình thực hiện hợp đồng ủy thác hội cấp xã, hợp đồng ủy nhiệm của tổ với Ngân hàng chính sách xã hội huyện. Ngoài ra, các học viên còn được hướng dẫn một số kiến thức về vệ sinh môi trường, tập huấn việc mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình năm 2017 và một số nghiệp vụ công tác hội phụ nữ.  Thông qua lớp tập huấn, nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ phụ nữ cơ sở cập nhật những kiến thức mới, thiết thực, bổ ích về công tác hội. Đồng thời, nâng cao kỹ năng, phương thức tổ chức hoạt động hội đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao trong tình hình mới./.

 

tap huan pn2.png

Bà Nguyễn Hồng Xứng – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Kiên Giang đang triển khai các nội dung liên quan đến công tác hội phụ nữ

Tin và ảnh: THU HƯƠNG