Cổng thông tin điện tử huyện Hòn Đất

Chính trị

Trao tặng Huy hiệu đảng cho 18 đồng chí

(10:50 | 09/03/2018)

        Ngày 8/3, Huyện ủy Hòn Đất long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2  và 19/5 cho 18 đồng chí đang sinh hoạt tại các Chi, Đảng bộ cơ sở và các cơ quan, ban ngành cấp huyện. 

 Tao huy hieu Dang.JPG

Đ/c Trần Đức Mậu – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy HĐ (bìa phải) và đ/c Trương Văn Minh – Phó BT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện (bìa trái) trao huy hiệu đảng cho các đ/c cao niên tuổi Đảng

 

 

         Theo đó, trong đợt này, huyện Hòn Đất có 01 đồng chí được trao huy hiệu 60 tuổi đảng; 01 đồng chí 55 tuổi đảng; 02 đồng chí 50 năm tuổi đảng; 02 đồng chí 45 năm tuổi đảng; 02 đồng chí nhận huy hiệu 40 tuổi đảng và 11 đồng chí 30 tuổi đảng, nâng tổng số đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng trong huyện hiện nay lên 616 đồng chí. Đây là những phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước tặng thưởng cho các đồng chí, vì đã có nhiều công lao đóng góp vào sự lớn mạnh và trưởng thành của toàn Đảng bộ huyện nhà. Trong suốt quá trình tham gia cách mạng, dù ở bất cứ giai đoạn nào, thời kỳ nào, các đồng chí đều tỏ rõ là những Đảng viên trung kiên, là những chiến sỹ tiên phong suốt đời phấn đấu vì sự nghiệp cách chung của dân tộc. Mặc dù, đã nghỉ hưu nhưng một số đồng chí vẫn còn tham gia cùng Chi, Đảng bộ tiếp tục gánh vác những nhiệm vụ quan trọng, đóng góp nhiều ý kiến quý báu trong việc lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững quốc phòng an ninh và trong công tác xây dựng Đảng ở địa phương. Từng đồng chí đã giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, kiên định vững vàng, trung thành với Đảng, với nhân dân và với chủ nghĩa xã hội. Phát biểu chúc mừng, đồng chí Trần Đức Mậu – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hòn Đất mong rằng, các đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp phát triển chung, nhất là xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tin và ảnh: NGỌC TÂN