• Hơn 200 vận động viên tham gia hội thao dân tộc Khmer lần thứ 8

(18:12 | 12/11/2019)

Hòa chung không khí sôi nổi lễ hội Ok Om Bok của đồng bào Khmer, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Hòn Đất phối hợp với xã Nam Thái Sơn tổ hội thao dân tộc Khmer lần thứ 8, năm 2019, diễn ra sáng ngày 11/11.

• Cảnh sát biển Việt Nam trao 30 suất quà cho ngư dân huyện Hòn Đất

(19:15 | 08/11/2019)

Chiều 7/11, Cảnh sát biển Việt Nam phối hợp với Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức trao 30 suất quà cho các ngư dân có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn ven biển xã Thổ Sơn và Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất. Mỗi suất quà Cảnh sát biển Việt Nam hỗ trợ gồm 1 triệu đồng tiền mặt nhằm động viên, giúp đỡ các ngư dân vượt qua khó khăn, vươn khơi bám biển, giữ gìn chủ quyền Tổ quốc.

• Hòn Đất liên hoan văn nghệ khmer lần thứ 15 năm 2019 chào mừng lễ hội Ooc Om Bok

(18:32 | 04/11/2019)

Nhằm tạo điều kiện cho đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn huyện Hòn Đất vui đón lễ Ooc–Om–Bok năm 2019, Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Hòn Đất đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Nam Thái Sơn tổ chức liên hoan văn nghệ Khmer lần thứ 15.

• Hòn Đất vận đông 110 triệu đồng chăm lo cho gia đình chính sách

(06:06 | 30/10/2019)

Đoàn y, bác sĩ Phòng phám đa khoa Ngọc Minh - Thành phố Hồ chí minh vừa phối hợp với huyện Hòn Đất tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có công, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nam Thái Sơn.

• Hòn Đất 4 cá nhân được nhận kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam”

(05:55 | 21/10/2019)

Sáng 18/10, huyện Hòn Đất long trọng tổ chức họp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Đến dự có đồng chí Trần Đức Mậu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Đỗ Kim Thâu – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Hòn Đất; đồng chí Trương Văn Minh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện Hòn Đất.

• Hòn Đất khởi động Tết quân - dân năm 2020

(14:34 | 18/10/2019)

Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất vừa tổ chức lễ xuất quân các hoạt động “Tế quân – dân” năm 2020, với chủ đề “Đảng bộ, quân và dân huyện Hòn Đất chung sức xây dựng nông thôn mới xã Nam Thái Sơn”. Đây là lần đầu tiên huyện Hòn Đất triển khai thực hiện các hoạt động “Tết quân – dân”. Đến dự, có đồng chí Đỗ Kim Thâu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đỗ Văn Tân – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện Hòn Đất và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn xã Nam Thái Sơn.

• Đồng chí Lê Thanh Hùng thăm đồng bào Khmer Hòn Đất nhân dịp Sene Đôn Ta

(15:02 | 30/09/2019)

Nhân dịp lễ Sene Đôn Ta cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer, chiều 26-9, đoàn cán bộ tỉnh và huyện Hòn Đất, do đồng chí Lê Thanh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, cùng đi với đồng chí Lê Thanh Hùng có đồng chí Đỗ Kim Thâu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đỗ Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng các ban ngành, đoàn thể huyện đã đến thăm, chúc mừng lễ Sene Đôn Ta tại chùa Sóc Xoài, thị trấn Sóc Sơn; chùa Hòn Sóc, xã Thổ Sơn và 4 gia đình chính sách là đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn huyện Hòn Đất.

• Hòn Đất triển khai Kế hoạch Tết Quân - Dân năm 2020

(09:52 | 16/09/2019)

Ngày 13/9, Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động “Tết Quân – Dân” năm 2020, với chủ đề “Đảng bộ, quân và dân huyện Hòn Đất chung sức xây dựng nông thôn mới xã Nam Thái Sơn”. Đồng chí Trương Văn Minh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Trần Đức Mậu – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và đồng chí Đỗ Kim Thâu – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

• Phụ huynh, học sinh chuẩn bị bước vào năm học mới

(14:43 | 02/08/2019)

Thời điểm này, các cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm và thiết bị giáo dục trên địa bàn huyện Hòn Đất bắt đầu nhộn nhịp, bởi phụ huynh, học sinh đến tham quan, mua sắm sách vở, dụng cụ học tập chuẩn bị bước vào năm học mới 2019-2020.

• Hơn 100 thí sinh tham gia hội thi văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng

(13:45 | 25/06/2019)

Thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, Huyện Đoàn Hòn Đất phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện vừa tổ chức hội thi văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng chào mừng Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Hòn Đất, nhiệm kỳ 2019-2024.