Cổng thông tin điện tử huyện Hòn Đất

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017

(22:30 | 28/04/2018)

         Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thuởng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Trương Văn Minh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

 Anh 3.jpg

Ông Trương Văn Minh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện (bìa phải) trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.

Trong năm 2017, công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn huyện từng bước được đẩy mạnh và đi vào chiều sâu. Qua đó, tạo động lực mạnh mẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra.

          Từ việc tích cực hưởng ứng phong trào thi đua mà các cấp ủy Đảng, chính quyền phát động nên trong năm 2017 toàn huyện Hòn Đất có 117 cá nhân, 03 tập thể được nhận bằng khen cấp tỉnh, 03 chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 24 tập thể lao động xuất sắc.

Trong năm 2018, huyện Hòn Đất tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua năm 2017, triển khai sâu rộng các văn bản hướng dẫn thực hiện các phong trào thi đua các cấp, gắn việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhân rộng các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước; nâng cao hơn nữa chất lượng khen thuởng, đảm bảo chính xác, công khai, minh bạch và kịp thời. Dịp này, Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất đã trao 06 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện trong thời gian qua.

Tin và ảnh: ANH KHẢI