Lãnh đạo huyện Hòn Đất thăm và chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

(17:29 | 21/06/2018)

Sáng ngày 21/6, Bà Đỗ Kim Thâu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy,  Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất cùng lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin, Phòng Nội vụ, Ban chỉ huy quân sự huyện Hòn Đất đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức Đài truyền thanh huyện nhân  kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2018).

Anh 1.png

Đồng chí  Đỗ Kim Thâu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy,  Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất gửi lời thăm hỏi và tặng hoa tập thể Đài truyền thanh huyện Nhân kỷ niệm 93 năm  Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Tại đây, bà Bà Đỗ Kim Thâu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy,  Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất đã gửi lời chúc mừng, lời thăm hỏi ân cần đến tập thể cán bộ, viên chức của Đài truyền thanh huyện. Đồng thời, ghi nhận những kết quả mà Đài truyền thanh huyện đã đạt  được trong thời gian qua; bám sát sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện trong việc tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; kịp thời phán ánh những sự kiện diễn ra trên địa bàn, xứng đáng là cơ quan ngôn luận, là tiếng nói của Đảng bộ chính quyền và Nhân dân huyện Hòn Đất. Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức Đài truyền thanh huyện Hòn Đất bày tỏ niềm vui mừng trước sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, sự phối kết hợp của các cơ quan ban ngành, đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ. Tập thể các bộ Đài truyền thanh huyện Hòn Đất sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương; không ngừng đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ thông tin của Nhân dân trên địa bàn, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu,  nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện nhà trong thời gian tới./.

Tin và ảnh: THU HƯƠNG