Lãnh đạo huyện Hòn Đất thăm và chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

(08:31 | 25/06/2019)

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019), sáng ngày 21/6, đồng chí Đỗ Kim Thâu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hòn Đất cùng lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Đài truyền thanh huyện Hòn Đất.

111111.jpg

Đồng chí Đỗ Kim Thâu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Hòn Đất, Thương tá Phạm Văn Bảy, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện Hòn Đất chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, viên chức Đài truyền thanh huyện Hòn Đất

Tại đây, đồng chí Đỗ Kim Thâu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Hòn Đất đã gửi lời chúc mừng, lời thăm hỏi ân cần đến tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Đài truyền thanh huyện. Đồng thời, ghi nhận những kết quả mà Đài truyền thanh huyện đã đạt được trong thời gian qua; bám sát sự chỉ đạo của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện trong việc tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; kịp thời phán ánh những sự kiện diễn ra trên địa bàn, xứng đáng là cơ quan ngôn luận, là tiếng nói của Đảng bộ chính quyền và Nhân dân huyện Hòn Đất. Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức Đài truyền thanh huyện Hòn Đất bày tỏ niềm vui mừng trước sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, sự phối kết hợp của các cơ quan ban ngành, đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ.

22222.jpg

Đồng chí Đỗ Kim Thâu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Hòn Đất gửi lời thăm hỏi và tặng hoa tập thể Đài truyền thanh huyện Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Tập thể các bộ Đài truyền thanh huyện Hòn Đất sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương; không ngừng đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ thông tin của Nhân dân trên địa bàn, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện nhà trong thời gian tới. Trước đó, Phòng Chính trị, Sư đoàn Bộ binh 4, Quân khu 9 cũng đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức của Đài truyền thanh huyện nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Tin và ảnh: Thu Hương