Công an huyện Hòn Đất tổ chức giải quần vợt

(18:18 | 21/08/2019)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Công an nhân dân (19/8/1945¬19/8/2019, Công an huyện Hòn Đất phối hợp với Trung tâm văn hóa – Thể thao huyện tổ chức giải quần vợt phong trào năm 2019.

20190818_090858.jpg

Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho những cặp đôi thi đấu

Tham gia có 40 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan ban ngành và doanh ngiệp đóng trên địa bàn huyện. Giải được chia thành 2 nội dung gồm: Dưới 45 tuổi và trên 45 tuổi thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt. Sau đó chọn 4 cặp đôi có thứ hạng cao ở từng lứa tuổi vào thi đấu vòng chung kết. Nhờ có sự chuẩn bị tập luyện chu đáo nên chất lượng giải đạt khá cao, thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân đến xem, cổ vũ. Thông qua giải lần này, nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên được giao lưu, học tập lẫn nhau. Đồng thời, thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần đưa phong trào thể dục, thể thao của huyện nhà ngày càng phát triển. Qua hai ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho những cặp đôi ở từng nội dung thi đấu.

Tin và ảnh: Ngọc Tân