Kỳ họp thứ 16 HDND huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021

(09:36 | 28/05/2020)

Ngày 27/5, huyện Hòn Đất tổ chức kỳ họp thứ 16 Hội đồng nhân dân huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 (phiên bất thường) để thông qua tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện. Đồng chí Trần Đức Mậu – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì kỳ họp.

Kỳ họp thứ 16 HĐND huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021

Đ/c Trần Đức Mậu – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện phát biểu tại kỳ họp

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Trần Đức Mậu – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cho rằng, việc bầu bổ sung chức danh Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện lần này là rất quan trọng, nhằm củng cố, kiên toàn bộ máy lãnh đạo chính quyền cấp huyện. Đồng thời, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo điều hành thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị theo Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ X và Nghị Quyết Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Theo đó, các đại biểu Hội đồng nhân dân phải thực hiện  nghiêm túc, công tâm, khách quan và đảm bảo đúng quy trình, thủ tục theo quy định của pháp luật hiện hành.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021

Sau khi thông qua tờ trình, các đại biểu hội đồng nhân dân huyện đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu bổ sung chức danh Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện đối với bà Vũ Thị The – Trưởng phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện. Kết quả có 33/33 phiếu tán thành, đạt tỷ lệ 100%. Cũng tại kỳ họp này, Hội đồng nhân dân huyện còn thông qua các tờ trình Quyết định chủ trương đầu tư dự án giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện; tờ trình về việc cho ý kế hoạch đầu tư công năm 2021 từ nguồn ngân sách tỉnh, ngân sách huyện; tờ trình về việc cho ý kiến kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện.

Tin và ảnh: Ngọc Tân