Sơn Kiên khánh thành công trình chào mừng Đại hội Đảng

(13:57 | 03/06/2020)

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, xã Sơn Kiên, huyện Hòn Đất đã long trọng tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cây cầu 3 Mách nằm ở phía bờ tây kênh Rạch Giá - Hà Tiên thuộc ấp Vàm Răng.

Bà Phạm Thu Thủy (người thứ 4 hàng đầu từ phải đếm qua) – Huyện ủy Viên, Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Sơn Kiên cùng nhà tài trợ cắt băng khánh thành cầu 3 Mách, ấp Vàm Răng

Cầu 3 Mách có chiều dài 20 mét, rộng 2,5 mét, kết cấu bê tông, cốt thép với tổng kinh phí là 100 triệu đồng do Chi hội Sen vàng yêu thương thuộc Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Hồ Chí Minh tài trợ. Được biết, Vàm Răng là ấp có đông đồng bào dân tộc khmer sinh sống; đời sống của người dân chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp, việc đi lại của người dân ở phía bờ tây còn nhiều hạn chế . Việc bàn giao và đưa cây cầu vào sử dụng đã đáp ứng được nguyện vọng của bà con nhân dân ở địa phương.

Hội viên Chi hội Sen vàng yêu thương thuộc Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Hồ Chí Minh trao tặng quà cho người nghèo ở xã Sơn Kiên

Cũng trong dịp này, Chi hội Sen vàng yêu thương thuộc Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Hồ Chí Minh đã trao tặng 100 phần quà cho bà con nhân dân trên địa bàn xã Sơn Kiên nhằm kịp thời động viên tinh thần để bà con tự lực vươn lên trong cuộc sống. Mỗi phần quà gồm gạo, mì và các nhu yếu phẩm; tổng trị giá quà tặng 20 triệu đồng.

Tin và ảnh: Thu Hương