Lãnh đạo huyện Hòn Đất chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

(07:48 | 24/06/2020)

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/06/2020),  Bà Đỗ Kim Thâu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Hòn Đất cùng đại diện Đảng ủy Công an huyện, Đảng ủy - Ban chỉ huy Sư đoàn 4, Đảng ủy - Ban chỉ huy quân sự huyện, Viện Kiểm sát, Hội liên hiệp phụ nữ huyện, Bưu điện huyện và Viettel Kiên Giang - Chi nhánh Hòn Đất đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Đài truyền thanh Hòn Đất.

Bà Đỗ Kim Thâu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Hòn Đất trao tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Đài truyền thanh huyện Hòn Đất nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/06/2020)

Đại Tá Bùi Văn Minh – Đảng ủy viên Quân 9, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Sư đoàn 4 đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Đài truyền thanh huyện Hòn Đất nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/06/2020)

Thay mặt đoàn, Bà Đỗ Kim Thâu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Hòn Đất đã đánh giá cao những kết quả mà tập thể Đài truyền thanh Hòn Đất đã đạt được trong thời gian qua, nhất là trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid -19. Đơn vị đã làm tốt công tác định hướng dư luận và thông tin kịp thời các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với người dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Theo đó, Đài truyền thanh huyện cũng đã chủ động phối kết hợp với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thực hiện nhiều chuyên mục, tiết mục, tin, bài về hoạt động riêng của từng ngành, lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Thay mặt cán bộ, viên chức trong đơn vị, đồng chí Nguyễn Văn Tân  - Trưởng Đài truyền thanh huyện Hòn Đất đã bày tỏ niềm vui mừng trước sự quan tâm của Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện, sự phối hợp chặc chẽ của các cơ quan, Ban, Ngành đã tạo điều kiện cho đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, sẽ tiếp phấn phấn đấu, đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương nhằm quyết tâm thực hiện tốt chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra. Dịp này, Lãnh đạo Huyện ủy, Viện Kiểm sát, Viettel Kiên Giang - Chi nhánh Hòn Đất đã gửi hoa chúc mừng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Đài truyền thanh huyện nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Đồng chí Trương Văn Minh (Người thứ 4 từ phải đếm qua) – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất trao cúp cho các vận động viên ở nội dung giải lãnh đạo

Đồng chí Đổ Văn Tân  (Người thứ 4 từ trái đếm qua)– UVBTV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất trao giải cho các vận động viên ở nội dung phong trào

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 95 năm năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Đài truyền thanh huyện Hòn Đất phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện tổ chức giải quần vợt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Hòn Đất năm 2020. Giải quần vợt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Hòn Đất năm 2020 đã thu hút 48 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện cùng tham gia. Giải có 2 nội dung thi đấu gồm giải lãnh đạo và giải phong trào. Ở mỗi nội dung có 12 cặp vận động viên tranh tài ở 4 bảng đấu. Với hình thức đấu loại trực tiếp, những cặp vận động viên có điểm số cao lọt vào tranh tài ở trận chung kết. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, tập luyện thường xuyên, các vận động viên đều quyết tâm, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Thông qua giải đấu, nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong huyện được giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì và ba ở cả 2 nội dung cho các vận động viên có thành tích cao trong giải đấu này.

Tin và ảnh: Thu Hương