Hòn Đất biểu dương 26 học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2020

(14:03 | 26/06/2020)

Trường Trung học phổ thông Hòn Đất, huyện Hòn Đất vừa tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020  và Tuyên dương những học sinh có thành tích suất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2020.

Cô Nguyễn Thị Hồng Ánh – Hiệu trưởng trường THPT Hòn Đất trao giấy khen cho học sinh đạt học sinh giỏi Toán cấp tỉnh năm 2020

Năm học 2019 – 2020, Trường trung học phổ thông Hòn Đất có 22 lớp, với 890 em học sinh. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, trường lớp đến đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ  cao đã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; chất lượng giáo dục của trường ngày càng tăng. Mặc dù, bị ảnh hưởng do dịch Covid 19 nhưng Ban Giám hiệu nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch giảng dạy, tổ chức cho học sinh học theo hình thức trực tuyến để vừa đảm bảo đủ lượng kiến thức vừa giúp các em theo kịp chương trình đào tạo. Kết quả, năm học 2019 -2020 tỷ lệ học sinh khá, giỏi của trường đạt trên 65%, hạnh kiểm khá, tốt trên 99%. Đặc biệt, trong kỳ thi học sinh giỏi  cấp tỉnh năm 2020 dành cho học sinh khối 10 và 11, Đơn vị Trường trung học phổ thông Hòn Đất đã xuất sắc vươn lên đạt thành tích đứng nhì trong toàn tỉnh với 26 học sinh giỏi ở các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch Sử, Địa lý, Tiếng Anh và Ngữ Văn. Đồng thời, trao 16 giải  cho các thi sinh có thành tích cao trong kỳ thi học sinh hỏi máy tính cầm tay cấp tỉnh.

Đội tuyển giáo viên và học sinh trường THPT Hòn Đất đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2020 chụp ảnh lưu niệm trong buổi lễ tuyên dương

Dịp này, Ban Giám hiệu Trường trung học phổ thông Hòn Đất cũng đã trao giấy khen và biểu dương cho 111 học sinh giỏi, 469 học sinh khá đã có thành tích cao trong năm học vừa qua./.

Tin và ảnh: Thu Hương