Cổng thông tin điện tử huyện Hòn Đất

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Hòn Đất tổ chức thành công giải cầu long chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI

(14:44 | 13/07/2020)

        Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Hòn Đất lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 -2025, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức thi đấu giải cầu lông mở rộng năm 2020. 

Các vận động viên đang thi đấu cầu long chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI

 

        Có 44 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, các đơn vị trường học, các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện tham gia tranh tài ở 3 nội dung thi gồm: đôi nam, đôi nam - nữ và đơn nam. Chị Lý Thị Mộng Linh, đơn vị Công an huyện Hòn Đất cho biết: mặc dù đây là năm đầu tiên chị tham gia ở nội dung thi đôi nam – nữ nhưng chị Linh đã cùng đồng đội tranh thủ thời gian để luyện tập nhằm rèn luyện sức bền, hiểu ý đồng đội để đạt thành tích cao trong hội thi lần này. Chị Lý Thị Mộng Linh, đơn vị Công an huyện Hòn Đất phấn khởi nói: “Đến với giải đấu lần này tôi và đồng đội đã tập luyện chu đáo, nỗ lực hết mình. Tôi thấy chất lượng giải năm nay được nâng lên rõ rệt, số vận động viên tăng lên nhất là vận động viên nữ điều đó cho thấy phong trào luyện tập thể dục thể thao ở cơ sở đã có sự quan tâm, đầu tư.”
        Thời gian qua, phong trào thể dục thể thao quần chúng ngay tại cơ sở đã có sự tiến bộ vượt bậc. Các đơn vị đã lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vào đội tuyển của địa phương đi thi đấu các giải. Anh Nguyễn Văn Hoài, đơn vị Thị trấn Sóc Sơn chia sẻ: “Năm nào tôi cũng đi xem và cổ vũ cho các vận động viên thi đấu các giải như cầu long, Tenes hay chạy việt dã ... Nhưng năm nay có sự tiến bộ vượt bậc so với những năm trước cả số lượng và chất lượng của các vận động viên.” 

 

Đồng chí Đỗ Văn Tân – UVBTV, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện trao gỉai cho các vận động viên đạt thứ hạng cao trong giải đấu cầu lông mở rộng năm 2020

Đồng chí Nguyễn Văn Tân – Giám Đốc TTVHTT&TT tặng quà là 200.000 đồng tiền mặt cho các vận động viên đạt giải

 

        Hưởng ứng phong trào “Học tập và làm theo theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” và nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác, Trung Tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thanh huyện Hòn Đất đã xây dựng kế hoạch cụ thể tổ chức các giải đấu nhằm từng bước đưa các phong trào thể dục thể thao đi vào nề nếp. Đồng thời, kịp thời phát hiện, chăm bồi cho những vận động viên có tiềm năng, năng khiếu, tiếp tục rèn luyện để tham gia vào đội tuyển của huyện. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 2 giải nhì và đồng giải 3 cho các vận động viên ở cả 3 nội dung thi đấu./.

Tin và ảnh: Thu Hương