Xem với cỡ chữAA

Hòn Đất thành lập 11 Đoàn quân dân chính đảng tổ chức đi thăm, tặng quà nhân dịp 27/7

(15:09 | 23/07/2020)

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2020, Huyện Hòn Đất đã thành lập 11 Đoàn quân dân chính đảng tổ chức đi thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách và người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trương Văn Minh - Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách tại Thị trấn Sóc Sơn

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Hòn Đất và đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách và người có công tiêu biểu. Đồng thời, thông tin về những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Hòn Đất đạt được trong thời gian vừa qua. Cũng trong buổi trò chuyện, các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách cần phát huy truyền thống tốt đẹp, giáo dục con cháu ra sức học tập, lao động sản xuất ổn định cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương Hòn Đất ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Giang Quang – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân huyện Hòn Đất cùng Lãnh đạo các cơ quan, địa phương đến thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Mỹ Lâm

Đồng chí Đỗ Văn Tân – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất cùng Lãnh đạo các cơ quan, địa phương đến thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Mỹ Thuận

Các gia đình chính sách đã bày tỏ niềm vui mừng trước sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền, mặt trận, đoàn thể và hứa sẽ chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Dịp này, Đoàn quân dân chính đảng huyện Hòn Đất cũng đã tổ chức đi thăm hỏi, trao tặng quà cho 2 Mẹ Việt Nam anh hùng, 1.666 thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng/.

Tin và ảnh: Thu Hương