Cổng thông tin điện tử huyện Hòn Đất

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Hòn Đất sôi nỗi các hoạt động vui Tết trung thu

(10:04 | 01/10/2020)

        Huyện đoàn Hòn Đất vừa phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện tổ chức Tết trung thu năm 2020 với chủ đề “Cùng bạn đến trường – Thắp sáng ước mơ”. Đến dự có đồng chí Đỗ Văn Tân – UVBTV, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện.

Đồng chí Đỗ Văn Tân – UVBTV, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Hòn Đất trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Mỹ Phước

Đồng chí La Thị Ngọc Diễm – Phó Giám đốc Nhà Thiếu Nhi tỉnh Kiên Giang trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Mỹ Phước

 

        Nhằm tạo điều kiện để các em vui chơi, Huyện Đoàn Hòn Đất, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội đã bố trí kinh phí và vận động Nhà thiếu nhi tỉnh Kiên Giang, Ngân Hàng Agribank Chi nhánh Hòn Đất, Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện trao tặng 140 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó học tốt, trao tặng 2 chiếc xe đạp và một bộ trống đội cho trường Tiểu học Mỹ Phước; tổng trị giá quà tặng là hơn 40 triệu đồng. Ngoài ra, các cơ sở đoàn trong toàn huyện cũng đã tổ chức nhiều hoạt động vui Tết trung thu, đặc biệt quan tâm đối với trẻ em nghèo, trẻ em cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em dân tộc thiểu số.

 

Thiếu nhi xã Mỹ Phước nhận quà trung thu

 

        Dịp này, lãnh đạo huyện Hòn Đất, các phòng, ban chuyên môn, các ngành đoàn thể cũng đã tặng quà bánh Trung thu cho từng trẻ em tham gia “Đêm hội trăng rằm”, với mong muốn mọi trẻ em đều được vui Tết Trung thu, không để trẻ em nào bị bỏ lại phí sau./.

Tin và ảnh: Thu Hương