Cổng thông tin điện tử huyện Hòn Đất

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Có 26 đồng chí được trao huy hiệu Đảng

(08:46 | 09/10/2020)

        Ngày 08/10, Ban Thường vụ Huyện ủy Hòn Đất long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9  và 07/11 cho 26 đồng chí đang sinh hoạt tại các Chi, Đảng bộ cơ sở và các cơ quan, ban ngành cấp huyện. Đồng chí Trương Văn Minh – Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu đảng và phát biểu chúc mừng tại buổi lễ.

Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 7/11

Trao huy hiệu Đảng cho 26 đồng chí

 

        Theo đó, trong đợt này, huyện Hòn Đất có 01 đồng chí được trao huy hiệu 65 tuổi đảng; 01 đồng chí 55 tuổi đảng; 02 đồng chí 50 năm tuổi đảng; 07 đồng chí 45 năm tuổi đảng; 06 đồng chí nhận huy hiệu 40 tuổi đảng và 01 đồng chí 30 tuổi đảng, nâng tổng số đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng trong huyện hiện nay lên 768 đồng chí. Đây là những phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước tặng thưởng cho các đồng chí, vì đã có nhiều công lao đóng góp vào sự lớn mạnh và trưởng thành của toàn Đảng bộ huyện nhà. Trong suốt quá trình tham gia cách mạng, dù ở bất cứ giai đoạn nào, thời kỳ nào, các đồng chí đều tỏ rõ là những Đảng viên trung kiên, là những chiến sỹ tiên phong suốt đời phấn đấu vì sự nghiệp cách chung của dân tộc. Mặc dù, một số đồng chí đã nghỉ hưu nhưng vẫn tích cực tham gia cùng Chi, Đảng bộ tiếp tục gánh vác những nhiệm vụ quan trọng, đóng góp nhiều ý kiến quý báu trong việc lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững quốc phòng an ninh và trong công tác xây dựng Đảng ở địa phương. Từng đồng chí đã giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, kiên định vững vàng, trung thành với Đảng, với nhân dân và với chủ nghĩa xã hội.

 

Đ/c Trương Văn Minh – Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ trao huy hiệu đảng

 

        Phát biểu chúc mừng, đồng chí Trương Văn Minh – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện mong rằng, các đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp phát triển chung, nhất là xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tin và ảnh: Ngọc Tân