Hòn Đất khai trương đại lý phân phối máy bay nông nghiệp không người lái

(05:50 | 13/11/2020)

Trạm Khuyến nông huyện Hòn Đất vừa phối hợp với Công ty cổ phần Đại Thành tổ chức lễ khai trương đại lý phân phối độc quyền và trình diễn máy bay nông nghiệp không người lái P - Globalcheck tại tổ 3, khu phố Sư Nam, thị trấn Hòn Đất.

Bà con nông dân tham quan máy bay nông nghiệp không người lái

Công ty cổ phần Đại Thành trình diễn máy bay nông nghiệp

Đại lý phân phối độc quyền máy bay nông nghiệp không người lái P - Globalcheck của Công ty cổ phần Đại Thành tại tỉnh Kiên Giang là Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Lúa Vàng, xã Sơn Bình, huyện Hòn Đất. Ngoài phân phối máy bay nông nghiệp không người lái P - Globalcheck, đại lý còn hỗ trợ dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, dịch vụ phun thuốc bảo vệ thực vật, cung cấp linh kiện, phụ kiện của máy bay cho bà con nông dân, các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Được biết, máy bay nông nghiệp P - Globalcheck có công nghệ vòi phun li tâm, tích hợp phun thuốc bảo vệ thực vật, bón phân, gieo hạt giống với độ chính xác cao, điều khiển dễ dàng, phun đều trên diện rộng, không giới hạn không gian và thời gian. Nhờ đó, giúp nông dân tiết kiệm thuốc bảo vệ thực vật, nước, tăng năng suất cây trồng, giảm thiểu độc hại với con người, không phá hủy đất góp phần bảo vệ môi trường.

Tin và ảnh: Vũ Trâm