Cổng thông tin điện tử huyện Hòn Đất

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Cụm thi đua số 9 trao quà cho gia đình chính sách

(14:55 | 01/12/2020)

        Nằm trong chuỗi hoạt động năm 2020, Cụm thi đua số 9 của Văn phòng đại biểu Quốc hội các tỉnh miền Tây gồm: Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Hậu Giang, Sóc Trăng và Kiên Giang đã tổ chức chuyến về nguồn tại Khu di tích lịch sử - Thắng Cảnh Hòn Đất, thuộc xã Thổ Sơn. Tham gia có bà Nguyễn Thị Kim Bé – Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang và ông Đỗ Văn Tân – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Hòn Đất.

Các đại biểu dâng hương tại mộ anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phan Thị Ràng (Chị Sứ)

 

        Theo đó, các đại biểu trong Cụm thi đua số 9 đã đến thắp hương và viếng mộ nữ anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phan Thị Ràng (chị Sứ). Đồng thời, cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng, sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh ngã xuống vì nền độc lập dân tộc nước nhà. Thông qua chuyến về nguồn lần này không những giúp cho các thế hệ cán bộ Văn phòng đại biểu Quốc hội các tỉnh miền Tây tìm hiểu thêm về sự tàn khốc của chiến tranh trút xuống quê hương xứ Hòn mà còn là động lực, niềm tin để ra sức học tập và cống hiến, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày thêm giàu mạnh.

 

Trao tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Thổ Sơn

 

        Dịp này, Cụm thi đua số 9 của Văn phòng đại biểu Quốc hội các tỉnh miền Tây đã trao 5 phần quần quà cho 5 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất, với tổng trị giá 5 triệu đồng.
 

Tin và ảnh: Ngọc Tân