Xã Nam Thái Sơn khai mạc Đại hội thể dục thể thao

(23:08 | 18/05/2017)

Sáng ngày 17/5, Ủy ban nhân dân xã Nam Thái Sơn, huyện Hòn Đất đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI, năm 2017. Đến dự có bà Đỗ Kim Thâu - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Hòn Đất.

TDTT 1.JPG

Các đơn vị tham gia Đại hội TDTT diễu hành qua lễ Đài.

TTDT3.JPG

Toàn cảnh lễ Khai mạc Đại hội TDTT xã Nam Thái Sơn lần thứ VI.

Đại hội đã thu hút hơn 400 vận động viên đến từ 17 đơn vị của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các ấp và các đơn vị trường trên địa bàn xã. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 5 bộ môn thi đấu gồm: Bóng chuyền, việt dã, cờ tướng, kéo co và môn ném bóng vào rổ. Đây là một trong những hoạt động có nhiều ý nghĩa, nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Ngoài ra, Đại hội còn là hoạt động chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua Đại hội lần này là nhằm huy động tiềm năng ở các cơ sở trong việc chăm lo phát triển phong trào thể dục thể thao của xã nhà. Đồng thời, là điều kiện để các vận động viên thể hiện tinh thần quyết tâm thi đấu thể thao của mình tại đại hội lần này. Với tinh thần “Thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ” và “Nhanh hơn, mạnh hơn, cao hơn”, ngay sau lễ  khai mạc, các vận động viên sẽ tham gia thi đấu môn trong khuôn khổ Đại hội. Kết thúc Đại hội thể dục thể thao, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân có thứ hạng cao. Đồng thời, tiến hành tuyển chọn ra những vận động viên xuất sắc ở từng bộ môn để tập luyện tham gia Đại hội thể dục thể thao do huyện tổ chức trong thời gian tới.

TDTT4.JPG

Biểu diễn môn võ KARATEDO tại lễ Khai mạc.

Tin và ảnh: NGỌC TÂN