Họp Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017

(15:47 | 22/05/2017)

Huyện Hòn Đất vừa tổ chức họp triển khai công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017.

Ba Do Kim Thau Pho chu tich UBND huyen phat bieu chi dao hoi nghi.jpg

Đồng chí Đỗ Kim Thâu – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phát biểu chỉ đạo cuộc họp.

Theo đó, Ban chỉ đạo huyện đã quán triệt nghiêm túc các quy định, đảm bảo an toàn. Đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên và các xã, thị trấn có trường trung học phổ thông trên địa bàn. Cùng với đó, chỉ đạo các ngành chuyên môn tăng cường công tác tuyên truyền nhằm phổ biến những quy định mới, những thông tin cần thiết về kỳ thi  đến cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh biết. Ngoài ra các lực lượng chức năng  đẩy mạnh công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, chuẩn bị chu đáo công tác hậu cần, thông tin thông suốt trong thời gian diễn ra kỳ thi.  Ngành y tế huyện cần cần xây dựng kế hoạch  chăm sóc sức khỏe, tiến hành kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh, dịch vụ ăn uống và khu vực gần nơi ăn, nghỉ của học sinh nhằm tạo mọi điều kiện để các em thi đạt kết quả cao nhất. Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017, toàn huyện có 777 em học sinh đăng ký dự thi tại 2 điểm thi gồm Trường trung học phổ thông Hòn Đất và Trường trung học phổ thông Sóc Sơn. Tính thời thời điểm này những nơi tổ chức điểm thi đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thi, các thiết bị cần thiết đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn./.

Tin và ảnh: THU HƯƠNG