Ban Thường vụ Huyện ủy trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng tại gia đình

(16:19 | 23/03/2018)

Ngày 20/3, Ban Thường vụ huyện ủy Hòn Đất tổ chức lễ trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tại gia đình cho đồng chí Dương Văn Trung, đang cư ngụ tại Khu phố Thị Tứ, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất.

IMG_1519.JPG

Đ/c Trương Văn Minh – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho Đ/c Dương Văn Trung tại gia đình

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Trương Văn Minh – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất mong rằng, đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp phát triển chung, nhất là xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh. Được biết, đồng chí Dương Văn Trung – sinh năm 1933, quê quán Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, vào đảng ngày 29 tháng 5 năm 1959; chức vụ cao nhất trong quá trình công tác là Phó Ty Lao động thương binh xã hội tỉnh. Mặc dù, đã nghỉ hưu nhưng đồng chí vẫn còn tham gia cùng Chi, Đảng bộ tiếp tục gánh vác những nhiệm vụ quan trọng, đóng góp nhiều ý kiến quý báu trong việc lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững quốc phòng an ninh; đồng chí đã giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, kiên định vững vàng, trung thành với Đảng, với nhân dân và với chủ nghĩa xã hội. Trước đó, Ban thường vụ huyện ủy Hòn Đất cũng đã long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5 cho 18 đồng chí cao niên tuổi Đảng. Tuy nhiên, do sức khỏe yếu đồng chí Dương Văn Trung không trực tiếp đến dự được. Vì vậy, việc tổ chức trao huy hiệu Đảng tại gia đình lần này có nhiều ý nghĩa thiết thực, nhằm ghi nhận sự cống hiến, trưởng thành của đồng chí trong sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc.

Tin và ảnh: NGỌC TÂN