Phát động tháng cao điểm "Uống nước nhớ nguồn"

(10:52 | 22/05/2017)

Ban chỉ huy quân sự huyện Hòn Đất vừa tổ chức lễ phát động và ký kết giao ước thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Lễ ký kết giao ước thi đua cao điểm uống nước nhớ nguồn.png

Lễ ký kết giao ước thi đua "Uống nước nhớ nguồn".

Để đợt thi đua đạt kết quả cao, Ban chỉ huy quân sự huyện kêu gọi các cơ quan, đơn vị cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên quốc phòng ra sức thi đua lập nhiều thành tích. Từng cơ quan, đơn vị, địa phương cần cụ thể hóa nội dung phát động thi đua sát với tình hình nhiệm vụ thực tế tại cơ quan, đơn vị mình. Đây là dịp để cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện phát huy truyền thống yêu nước, đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc Việt Nam. Từ đó, giúp cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện có nhận thức đúng đắn, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện chính sách đối với các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng và thực hiện có hiệu quả các chính sách hậu phương quân đội. Đồng thời, tập trung xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh toàn diện, không ngừng nâng cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, nhận thức rõ âm mưu của các thế lực thù địch. Tập trung huấn luyện giỏi, xây dựng đơn vị chính quy, chấp hành nghiêm kỷ luật hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương./.

Tin và ảnh: THU HƯƠNG