Sư đoàn Bộ binh 4 tổ chức Lễ tuyên thệ Chiến sĩ mới 2017

(16:43 | 31/05/2017)

Trung đoàn Bộ binh 10, Sư đoàn Bộ binh 4 vừa tổ chức lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2017.

Cac chien si moi tham gia duyet doi ngu nam 2017.JPG

Các chiến sĩ mới tham gia duyệt đội ngũ năm.

Năm 2017Trung đoàn Bộ binh 10, Sư đoàn bộ binh 4, Quân khu 9 đã tiếp nhận 250 chiến sĩ của các địa phương gồm Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang, huyện Giồng Riềng tỉnh Kiên Giang và huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng. Mặc dù, còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng  của thời tiết, thao trường, bãi tập nhưng với tinh thần đoàn kết , nỗ lực quyết tâm cao của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn bộ binh 10 đã hoàn thành toàn diện 11 nội dung đạt yêu cầu, trên 75% đạt khá, giỏi, đánh giá chung đơn vị huấn luyện khá. Sau hơn 3 tháng học tập, rèn luyện, các đồng chí chiến sĩ mới đã trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về quân sự, chính trị, hậu cần, kỹ thuật. Dù ở bất cứ cương vị nào các cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn bộ binh 10 luôn phát huy truyền thống cách mạng, tỏ rõ vai trò, trách nhiệm của mình, noi gương các thế hệ cha anh, phấn đấu tiến bộ trưởng thành về mọi mặt, xứng đáng với danh hiệu cao quý “Bộ đội Cụ Hồ”. Kết quả có 37 tập thể và cá nhân được biểu dương, khen thưởng vì có thành tích tốt trong công tác huấn luyện thời gian qua.

Ngay sau lễ tuyên thệ chiến sĩ mới, trên 300 cán bộ sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp và các chiến sĩ mới của Trung đoàn bộ binh 10 đã tham gia duyệt đội ngũ và ôn lại truyền thống 71 năm chiến đấu,  xây dựng và trưởng thành của Trung đoàn bộ binh 10, tiếp tục phát huy xứng đáng với truyền thống đơn vị 2 lần được tuyên dương “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân”./.

Cac chien sy moi nhan giay khen cua su doan BB4 vi co thanh tich xuat sac trong 3 thang huan luyen.JPG

Các chiến sĩ mới nhận giấy khen của Sư Đoàn Bộ binh 4 vì có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện thời gian qua.

Tin và ảnh: THU HƯƠNG