Lãnh đạo huyện Hòn Đất chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

(14:51 | 21/06/2017)

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2017), Đồng chí Giang Quang - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân huyện Hòn Đất, Bà Đỗ Kim Thâu - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất cùng lãnh đạo Viện kiểm soát nhân dân, Lãnh đạo Công an huyện Hòn Đất và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể đã đến chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Đài truyền thanh huyện.

Bao chi 3.png

Đồng chí Đỗ Kim Thâu - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Đài truyền thanh huyện Hòn Đất.

Tại đây, Bà Đỗ Kim Thâu - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, viên chức của Đài truyền thanh huyện. Đồng thời, đánh giá cao những kết quả mà tập thể cán bộ, viên chức Đài truyền thanh huyện Hòn Đất đã làm được trong thời gian qua. Trong đó, thực hiện tốt công tác tuyên truyền nhiệm vụ chính trị ở địa phương, chất lượng và số lượng tin bài được nâng lên đáng kể, đáp ứng kịp thời thông tin đến người dân về những chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước. Bà Đỗ Kim Thâu cũng mong muốn trong thời gian tới tập thể cán bộ, viên chức của Đài truyền thanh huyện sẽ cố gắng nỗ lực phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Luôn giữ vững bản lĩnh chính trị của người làm báo, phán ánh nhanh, kịp thời, chính xác những tâm tư nguyện vọng của người dân. Đại diện tập thể cán bộ, viên chức Đài truyền thanh huyện đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền và hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền ở cơ sở, nhất là công tác phối kết hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành đoàn thể trong việc đẩy mạnh tuyên truyền trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền ở cơ sở./.

Bao chi 1.jpg

Đại tá Nguyễn Văn Thông - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện gửi lời thăm hỏi và chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Đài truyền thanh huyện Hòn Đất.

Bao chi 2.jpg

Đồng chí Danh Sót -  Huyện ủy viên, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện tặng quà cho tập thể cán bộ, viên chức Đài truyền thanh huyện Hòn Đất.

Tin và ảnh: THU HƯƠNG