Công an huyện Hòn Đất trao huy chương Chiến sĩ vẻ vang

(14:29 | 25/08/2017)

Sáng 19/8, Công an huyện Hòn Đất tổ chức họp mặt cán bộ Công an hưu trí nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2017); 12 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2017) và trao huy chương “Chiến sĩ vẻ vang” hạng Nhất, Nhì, Ba cho các đồng chí tham gia Công an nhân dân đã nghỉ hưu.

1. Ba Do Kim Thau trao huy chuong.JPG

Đ/c Đỗ Kim Thâu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất trao huy chương Chiến sĩ vẻ vang cho các đồng chí Công an nhân dân đã về hưu.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân qua 72 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Những năm qua, các thế hệ cán bộ Công an hưu trí huyện Hòn Đất luôn phát huy truyền thống, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp công sức, trí tuệ để giữ gìn an ninh, trật tự; tích cực vận động gia đình và quần chúng nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Dịp này, huyện Hòn Đất có 18 đồng chí là Công an hưu trí vinh dự được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng Huy chương “Chiến sĩ vẻ vang” vì có những thành tích đóng góp trong thời gian qua.

Tin và ảnh: VŨ TRÂM