Cổng thông tin điện tử huyện Hòn Đất

Quốc phòng - An ninh

Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

(09:10 | 14/11/2017)

        Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2017, Ban An toàn giao thông tỉnh Kiên Giang vừa phối hợp với huyện Hòn Đất đến thăm và tặng quà cho các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, hiện có hoàn cảnh khó khăn.

Ban ATGT tinh trao qua cho gia dinh nan nhan tu vong do tai nan giao thong.JPG 

Ban An toàn giao thông tỉnh Kiên Giang trao quà cho các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

 

          Tại các nơi đến thăm, đoàn ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn với gia đình các nạn nhân Lê Khánh Đăng ngụ khu phố Mỹ Phú, thị trấn Sóc Sơn; Nhâm Văn Hiền ngụ ấp ấp Vàm Răng và Lê Văn Tâm ngụ ấp Giàn Gừa xã Sơn Kiên. Việc thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông là việc làm ý nghĩa, thể hiện sự cảm thông và quan tâm sâu sắc của cộng đồng đối với các gia đình. Qua đó, góp phần xoa dịu nỗi đau, sự mất mát của các gia đình đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề do tai nạn giao thông để lại. Đồng thời, tuyên truyền nâng cao nhận thức của người tham gia giao thông và tinh thần trách nhiệm của người thực thi công vụ, góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật an toàn giao thông.

 

Dịp này, Ban An toàn giao thông tỉnh hỗ trợ mỗi gia đình 1 triệu đồng, Hiệp hội Vận tải tỉnh hỗ trợ 2 triệu đồng và một phần quà gồm bánh, kẹo và nhu yếu phẩm khác.

Tin và ảnh: VŨ TRÂM