Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng đột xuất Công an huyện Hòn Đất

(15:27 | 21/03/2018)

Đại diện lãnh đạo công an tỉnh Kiên Giang đã trao thư khen cho tập thể công an huyện Hòn Đất và tặng giấy khen cho 04 cán bộ chiến sĩ công an huyện vì có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

CA Hon Dat 1.jpg

Đại diện lãnh đạo công an tỉnh Kiên Giang (trái) trao thư khen của Giám đốc công an tỉnh cho tập thể công an huyện Hòn Đất

Trước đó, vào ngày 08/3/2018 công an huyện Hòn Đất đã bắt giữ hai đối tượng: Trịnh Đình Tuân, sinh năm 1986, thường trú ấp Thuận Tiến, xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất và Bùi Nhật Thịnh, sinh năm 1987, thường trú ấp Hòn Quéo, xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất vì mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy và vũ khí, tang vật thu giữ gồm có: 05 bọc nhựa chứa chất ma túy, 09 viên thuốc lắc, 03 khẩu súng (01 súng K54 bắn bi, 01 súng Rullo bắn đạn chì, 01 súng loại cung bắn đạn bi), 03 hộp đạn (đạn bi và đạn chì), 02 kiếm, 02 mã tấu, 02 bình xịt hơi cay, 01 cân tiểu li, hơn 10 triệu đồng và nhiều dụng cụ sử dụng trái phép chất ma túy. Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các chiến sĩ, Ban Giám đốc công an tỉnh đã tiến hành tặng giấy khen đột xuất cho thượng tá Lê Ngọc Hiển – Phó Trưởng công an huyện; thiếu tá Hoàng Vũ Lực – Phó Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự - kinh tế - ma túy – môi trường công an huyện Hòn Đất; thượng úy Hoàng Văn Mạnh và trung úy Lê Đức Anh – Đội cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự - kinh tế - ma túy – môi trường.

CA Hon Dat 2.jpg

Đại diện lãnh đạo công an tỉnh Kiên Giang (giữa) trao giấy khen của Giám đốc công an tỉnh cho 04 cá nhân công an huyện Hòn Đất.

Tin và ảnh: ANH KHẢI