Cổng thông tin điện tử huyện Hòn Đất

Văn hóa, xã hội

Hòn Đất bàn giao Công trình măng non 2018

(17:05 | 16/07/2018)

         Hội đồng đội huyện Hòn Đất vừa tổ chức bàn khu vui chơi mi ni cho trường tiểu học Phước Thạnh, xã Mỹ Phước. Đây là công trình măng non đầu tiên trong năm 2018 được triển khai thực hiện để nhân rộng trong thời gian tới.

Cong trinh mang non 2018.jpg 

Anh Đỗ Văn Dân – Chủ tịch Hội đồng đội huyện Hòn Đất (Người thứ 2 từ trái đếm qua trong ảnh) bàn giao công trình măng nôn cho Trường tiểu học Phước Thạnh, xã Mỹ Phước (ngày 12/7/2018).

         Sau gần 1 tháng thi công, công trình khu vui chơi mi ni đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đúng vào dịp hè. Với hệ thống cầu tuột, bập bênh, xà đơn, xà kép, xích đu và một số trò chơi phụ trợ khác với tổng kinh phí xây dựng là 30 triệu đồng; Trong đó, nhà trường đã vận động xã hội hóa với số tiền là 15 triệu đồng; Hội đồng đội huyện Hòn Đất hỗ trợ 15 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ Kế hoạch nhỏ của 49 Liên đội trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Được biết, xã Mỹ Phước là xã vùng sâu, vùng xa điều kiện vui chơi của các em trong dịp hè còn rất hạn chế. Việc bàn giao công trình măng non, đưa khu vui chơi mi ni vào hoạt động đã đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng của cả phụ huynh và học sinh; giúp các em có sân chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích trong dịp hè./.

Tin và ảnh: THU HƯƠNG