Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Văn hóa, xã hội

Đại hội câu lạc bộ Công an hưu trí lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2020

(08:43 | 21/08/2018)

Ngày 16/8, Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Hòn Đất long trọng tổ chức Đại hội Hội viên lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2020. Đến dự có đồng chí Trần Đức Mậu – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Hòn Đất  cùng 52 hội viên tiêu biểu trên địa bàn huyện.

IMG_2362.JPG

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền và đặc biệt là sự hỗ trợ của Đảng ủy Công an huyện Hòn Đất, Câu lạc bộ Công an hưu trí đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trên các lĩnh vực. Từ đó, góp phần đảm bảo an ninh chính trị và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Từng cán bộ, hội viên Câu lạc bộ hưu trí Công an huyện Hòn Đất luôn có tư tưởng, chính trị vững vàng, tích cực cùng chính quyền địa phương tham gia học tập đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gắn với việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thường xuyên phối hợp với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể địa phương tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chính sách pháp luật; gương mẫu đi đầu trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống người Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Củng cố, thắt chặt thêm mối quan hệ tình cảm, tình đồng chí giữa Hội viên Câu lạc bộ Công an hưu trí với cán bộ, chiến sỹ đang công tác. Đồng thời, thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên những hội viên bị ốm đau, bệnh tật và hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong phát triển kinh tế gia đình. Cũng trong nhiệm kỳ qua, Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Hòn Đất đã phát triển mới được 6 hội viên, nâng tổng số lên 52 đồng chí. Nhiệm kỳ 2018-2020, Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Hòn Đất tiếp tục giữ vững, phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân; tích cực tham gia làm nòng cốt phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” ở cơ sở. Thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên; tăng cường các hoạt động vui khỏe, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống. Đại hội tiến hành bầu ra Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ khóa mới, gồm 7 đồng chí.

Tin và ảnh: NGỌC TÂN