Cổng thông tin điện tử huyện Hòn Đất

Văn hóa, xã hội

Huyện đoàn Hòn Đất trao tặng trên 400 suất quà trung thu

(16:06 | 25/09/2018)

           Huyện đoàn Hòn Đất vừa phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Nam Thái Sơn tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em vùng nông thôn với chủ đề “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam năm 2018”. Đến dự có đồng chí Đỗ Văn Tân – UVBTV Huyện Ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất.

Dong Chi Do Van Tan - UVBTV, PCT UBND Huyen Hon Dat trao tang xe dap cho cac em hoc sinh ngheo vuot kho tai xa NTS.png 

Đồng chí Đỗ Văn Tân – UVBTV Huyện Ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học tốt trên địa bàn xã Nam Thái Sơn nhân dịp Tết Trung thu 2018.

 

 

          Xã Nam Thái Sơn là đơn vị được huyện chọn làm điểm để tổ chức đêm hội trăng rằm 2018. Đây là hoạt động thường xuyên của huyện nhằm giúp trẻ em, nhất là trẻ em ở vùng sâu, vùng nông thôn, vùng đồng bào dân tộc Khmer vui đón Tết trung thu vui tuơi. Để tạo sức lan tỏa sâu rộng, lãnh đạo huyện Hòn Đất yêu cầu các ban ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn quan tâm,  hỗ trợ và chăm sóc để các em cố gắng phấn đấu trong học tập, chăm ngoan, học giỏi để sau này thành người có ích cho xã hội. Dịp này, Huyện Đoàn Hòn Đất đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi; tặng 50 suất quà gồm cặp, tập và đồ dung học tập với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng do Đoàn Thanh niên Ngân hàng Cổ phần thương mại Xuất Nhập Khẩu Việt Nam tài trợ. Tại đây, các bạn đoàn viên, thanh niên cũng đã trao tặng gần 400 xuất quà gồm bánh kẹo, lồng đèn trung thu đã được trao tận tay để các em vui đón trung thu./.

 

Tin và ảnh: THU HƯƠNG