Văn hóa, xã hội

Hòn Đất ra mắt câu lạc bộ Doanh nghiệp nữ năm 2019

(20:40 | 16/03/2019)

Ngày 14/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hòn Đất vừa tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ doanh nghiệp nữ năm 2019 gồm 13 thành viên là phụ nữ làm chủ doanh nghiệp, tổ hợp tác, hộ kinh doanh cá thể hoạt động trên địa bàn huyện trong các lĩnh vực: kinh doanh nông - ngư - cơ, nhà hàng, dịch vụ ăn uống, tạp hóa, khai thác đá, vật liệu xây dựng, phân bón, xăng dầu, thu mua hải sản, thức ăn gia súc và dịch vụ vận tải.

Ra mat clb doanh nghiep nu.JPG

Hòn Đất ra mặt CLB doanh nghiệp nữ.

Câu lạc bộ doanh nghiệp nữ huyện Hòn Đất sinh hoat định kỳ 3 tháng 1 lần theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, tự chủ về tài chính với các quyền được đề xuất sáng kiến quản lý kinh tế, tư vấn pháp luật, thông tin cần thiết trong sản xuất kinh doanh; tiếp xúc, trao đổi, giao dịch, giới thiệu sản phẩm, hợp tác kinh doanh và được tổ chức bảo vệ các quyền lợi chính đáng, hợp pháp. Thông qua câu lạc bộ nhằm tạo điều kiện cho thành viên gặp gỡ tiếp cận các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến sản xuất, kinh doanh; trực tiếp trao đổi kinh nghiệm nâng cao kiến thức về quản lý kinh tế, chính trị, xã hội; tương trợ, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của toàn huyện./.

Tin và ảnh: VŨ TRÂM