Văn hóa, xã hội

UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang trao quà tết tại huyện Hòn Đất

(06:03 | 18/01/2020)

Sáng 15.01, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòn Đất tổ chức trao quà tết cho bà con nhân dân thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn 2 xã Bình Giang và Bình Sơn.

cjsc11.jpg

Đồng chí Ngô Phương Vũ - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang đang trao quà tết cho ông Phan Văn Lợi, hộ nghèo ấp Thuận An, xã Bình Sơn nhân dịp xuân Canh Tý 2020

rfhvcd34.jpg

Ông Nguyễn Thanh Sang – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Hòn Đất trao quá tết cho hộ nghèo 2 xã Bình Sơn, Bình Giang

Tại đây, ông Ngô Phương Vũ - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng năm mới đến bà con, chúc mọi người đón một cái tết vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn bà con tiếp tục cố gắng phấn đấu trong lao động, sản xuất để vươn lên thoát nghèo. Dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang đã trao tặng 71 xuất quà tết cho các hộ dân thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn 2 xã Bình Giang và Bình Sơn, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Trong đó, một phần quà tết trị giá 300 ngàn đồng và hỗ trợ 200 ngàn đồng tiền mặt. Qua đó, nhằm tạo mọi điều kiện giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết đoàn viên, sum vầy.  Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh nhằm chung tay cùng các cấp, ngành, địa phương chăm lo tết cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, bảo đảm mọi người, mọi nhà đều có điều kiện vui Tết, đón Xuân mới Canh Tý 2020./.

Tin và ảnh: Thu Hương