Văn hóa, xã hội

Sở Thông tin và Truyền thông trao tặng huyện Hòn Đất Bộ ảnh tư liệu "Chủ tịch Hồ Chí Minh với Quốc hội và Hội đồng nhân dân"

(09:37 | 18/05/2016)

Ngày 17/5/2016, ông Lê Văn Chuyển, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang và các ngành chuyên môn của Sở làm việc với ngành Văn hóa - Thông tin  của huyện Hòn Đất về công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021.

Để hỗ trợ công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021, Sở Thông tin và Truyền thông đã trao tặng cho huyện 20 bức ảnh trong Bộ ảnh tư liệu "Chủ tịch Hồ Chí Minh với Quốc hội và Hội đồng nhân dân".

Chủ tịch Hồ Chí Minh.jpg

06.jpg

Trong dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông đã trao tặng 200 đầu sách cho xã Thổ Sơn để bổ sung tủ sách của xã với mong muốn góp phần ngày càng mở rộng phong trào đọc sách trong toàn xã./.

Thanh Vũ