Văn hóa, xã hội

Khen thưởng cho 6 tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác bầu cử trưởng, phó ấp

(09:14 | 26/05/2017)

Sáng ngày 25/5, Ủy ban nhân dân Huyện Hòn Đất tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử Trưởng ấp, Phó trưởng ấp, Khu phố và Tổ trưởng, Tổ phó, Thư ký Tổ nhân dân tự quản, nhiệm kỳ 2017-2019. Đồng chí Đỗ Văn Tân - UV.BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

bau cu dan pho 2.JPG

Toàn cảnh hội nghị tổng kết công tác bầu cử.

Sau khi tiếp thu các văn bản hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh về Tổ chức cuộc bầu cử Trưởng ấp, Phó trưởng ấp, Khu phố và Tổ trưởng, Tổ phó, Thư ký Tổ nhân dân tự quản, nhiệm kỳ 2017-2019, huyện Hòn Đất đã tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo dân chủ, đúng pháp luật, an toàn tiết kiệm và thực sự là ngày hội của toàn dân. Theo đó, huyện Hòn Đất tiến hành thành lập Ban chỉ đạo, đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Để cuộc bầu cử đạt kết quả cao, huyện đã chỉ đạo các ngành chuyên môn đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân. Tình hình an ninh trật tự được giữ vững và ổn định. Nhìn chung, công tác bầu cử Trưởng ấp, Phó trưởng ấp, Khu phố và Tổ trưởng, Tổ phó, Thư ký Tổ nhân dân tự quản, nhiệm kỳ 2017-2019 của huyện Hòn Đất đã thành công tốt đẹp. Tổng số cử tri đại diện hộ gia đình trên địa bàn huyện tham gia bỏ phiếu gần 49.000 hộ, đạt tỷ lệ 98,57%. Dịp này, huyện Hòn Đất đã khen thưởng cho 1 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử Trưởng ấp, Phó trưởng ấp, Khu phố và Tổ trưởng, Tổ phó, Thư ký Tổ nhân dân tự quản, nhiệm kỳ 2017-2019.

bau cu dan pho 1.JPG

Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân.

Tin và ảnh: NGỌC TÂN