Cổng thông tin điện tử huyện Hòn Đất

Văn hóa, xã hội

Khai mạc giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng

(22:11 | 13/06/2017)

           Ngày 12/6, Nhà Thiếu nhi huyện Hòn Đất phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên Nhi đồng, năm 2017.

2. giai bong da.JPG 

Lễ khai mạc bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng.

 

Tham dự giải năm nay có 7 đội, với hơn 70 vận động viên đến từ các trường tiểu học Sóc Sơn, Sơn Kiên 1, Mỹ Lâm 1, Thành Công, Sơn Kiên 3, Lình Huỳnh và thị trấn Hòn Đất 1. Giải thi đấu với hình thức chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, sau đó chọn mỗi bảng 2 đội có số điểm cao nhất vào thi đấu vòng chung kết.

Thông qua giải đấu, nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, bổ ích cho lứa tuổi Thiếu niên - Nhi đồng sau một năm học tập. Đồng thời, cũng là cơ sở để ngành giáo dục huyện đánh giá công tác giảng dạy và các hoạt động ngoại khóa để tuyển chọn ra những vận động viên xuất xắc bồi dưỡng năng khiếu tham gia các hoạt động trong và ngoài huyện. Ngay sau lễ khai mạc, các đội thi đấu ngang tài ngang sức, cống hiến cho khán giả các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, từ đó, chất lượng giải đạt khá cao.

 

 

3. giai bong da.JPG

Các cầu thủ đang tranh tài trên sân.

Tin và ảnh: VŨ TRÂM