Văn hóa, xã hội

Tổ chức Sân chơi tuyên truyền phòng, chống tệ nạn xã hội

(10:06 | 30/06/2017)

Ngày 29/6, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Hòn Đất phối hợp với Công an và Huyện đoàn tổ chức Sân chơi tuyên truyền phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2017.

Doi xa Binh Son.JPG

Đội công tác tình nguyện xã hội xã Bình Sơn tham gia phần thi Lý thuyết.

Sân chơi thu hút 7 đơn vị, với gần 40 thí sinh là thành viên Đội công tác tình nguyện xã hội của các xã Lình Huỳnh, Thổ Sơn, Bình Giang, Bình Sơn, Mỹ Lâm, Sơn Kiên và thị trấn Hòn Đất. Các đội lần lượt trải qua 2 phần thi: lý thuyết và tiểu phẩm với nội dung về công tác phòng, chống tệ nạn xã hội ma túy, mại dâm. Thông qua sân chơi nhằm giúp các thành viên trong đội công tác tình nguyện xã hội các xã, thị trấn trang bị, củng cố lại kiến thức phòng chống tệ nạn xã hội nói chung, cách ứng xử, xử lý các vấn đề thường gặp trong công tác phổ biến pháp luật về tệ nạn mại dâm, ma túy nói riêng đến quần chúng nhân dân. Đồng thời, tạo điều kiện cho các đội công tác tình nguyện xã hội trên địa bàn huyện giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác tuyên truyền, đẩy lùi tệ nạn xã hội.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức trao giải nhất cho Đội công tác tình nguyện xã Bình Sơn, giải nhì cho Đội công tác tình nguyện xã hội xã Lình Huỳnh và Đội công tác tình nguyện xã hội xã Sơn Kiên đạt giải ba.

trao giai.JPG

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội tham dự sân chơi.

Tin và ảnh: VŨ TRÂM