Cổng thông tin điện tử huyện Hòn Đất

Văn hóa, xã hội

100 em học sinh tham gia chương trình Nhân đôi niềm vui tuổi thơ

(16:22 | 04/07/2017)

           Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên khối Doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang phối hợp cùng Huyện Đoàn Hòn Đất tổ chức sân chơi “Nhân đôi niềm vui tuổi thơ” và trao 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Nam Thái Sơn.

san choi 1.jpg 

Học sinh trường Tiểu học Hòa Tiến vẽ tranh theo chủ đề.

 

           Sân chơi “Nhân đôi niềm vui tuổi thơ” được tổ chức tại trường Tiểu học Hòa Tiến, xã Nam Thái Sơn thu hút hơn 100 em học sinh tham gia. Đây là một trong những hoạt động có nhiều ý nghĩa, góp phần giúp các em vùng sâu, vùng xa có điều kiện vui chơi giải trí lành mạnh trong dịp nghỉ hè. Được biết, trường tiểu học Hòa Tiến là trường cách xa trung tâm xã, đời sống của một bộ phận học sinh còn gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, việc tổ chức sân chơi cho các em học sinh là việc làm mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các em tránh xa được các tệ nạn xã hội và có tinh thần thoải mái để chuẩn bị cho năm học mới. Dịp này, Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức thăm và tặng quà cho 05 gia đình chính sách trên địa bàn xã Nam Thái Sơn. Đồng thời, trao 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và trao 100 suất quà cho các em tham gia sân chơi. Ngoài ra, các bạn đoàn viên thanh niên còn tặng nhà trường 01 công trình Mô hình nhà rác thanh niên, nhằm giáo dục ý thức tiết kiệm và bảo vệ môi trường cho các em học sinh.

 

san choi 2.jpg

Chị Doãn Hà Phụng-Phó Bí thư Đoàn ủy khối Doanh nghiệp tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường Tiểu học Hòa Tiến.

 

Tin và ảnh: ANH KHẢI