Văn hóa, xã hội

Tổ chức hội thi cán bộ hội cơ sở giỏi

(10:21 | 04/08/2017)

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hòn Đất vừa phối hợp với Ban An toàn giao thông, Phòng Tài nguyên Môi trường huyện tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” cấp huyện năm 2017.

3. Ban to chuc trao giai cho cac thi sinh.JPG

Ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba cho các thí sinh có thành tích xuất sắc tham gia Hội thi.

Tham gia hội thi có 14 thí sinh là Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và Hội Phụ nữ Công an huyện. Các thí sinh trải qua 2 phần thi: kiến thức và kỹ năng ứng xử về công tác Hội và phong trào phụ nữ, bình đẳng giới, an toàn giao thông, bảo vệ môi trường. Thông qua hội thi nhằm quán triệt sâu rộng trong cán bộ, hội viên về thực hiệc Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021; Các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến công tác phụ nữ và bình đẳng giới. Đồng thời, nâng cao kiến thức, phương pháp, kỹ năng tuyên truyền, vận động phụ nữ, tạo điều kiện để cán bộ Hội có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về nghiệp vụ công tác hội. Qua đó, cổ vũ, biểu dương thành tích, động viên cán bộ Hội cơ sở phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Đinh Thị Kim Chi - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Sơn Kiên, giải nhì cho thí sinh Đoàn Thanh Thủy - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Mỹ Thái và giải ba trao cho 2 thí sinh Nguyễn Thị Diệu Liên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Sơn Bình và Đinh Thị Mỹ Kim - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Mỹ Phước.

Tin và ảnh: VŨ TRÂM