Văn hóa, xã hội

GIẢI QUẦN VỢT CHÀO MỪNG 72 NĂM NGÀY CÔNG AN NHÂN DÂN

(20:53 | 22/08/2017)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2017) và Quốc khánh 2/9, Công an huyện Hòn Đất tổ chức giải quần vợt phong trào năm 2017.

quan vot.JPG

Đại tá Nguyễn Văn Thông – UVBTV huyện ủy, Trưởng công an huyện trao cúp cho đội đạt chức vô  địch

Tham gia có 24 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan ban ngành và doanh ngiệp đóng trên địa bàn huyện. Giải được chia thành 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn, sau đó chọn 4 đội có thứ hạng cao vào vòng chung kết. Nhờ có sự chuẩn bị tập luyện chu đáo nên chất lượng giải đạt khá cao, thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân đến xem, cổ vũ. Thông qua giải lần này, nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên được giao lưu, học tập lẫn nhau. Đồng thời, góp phần đưa phong trào thể dục, thể thao của huyện nhà ngày càng phát triển, đáp ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua một ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho những cặp đôi. Được biết, đây là một trong những hoạt động thường xuyên của ngành Công an huyện Hòn Đất nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.

Tin và ảnh: NGỌC TÂN