Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Văn hóa, xã hội

Hơn 300 vận động viên tham gia Đại hội thể dục thể thao

(10:01 | 28/08/2017)

Sáng ngày 27/8, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ V, năm 2017. Đến dự có bà Đỗ Kim Thâu - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Hòn Đất.

TTMylam 2.JPG

Toàn cảnh Khai mạc Đại hội TDTT xã Mỹ Lâm

Đại hội đã thu hút hơn 300 vận động viên đến từ 16 đơn vị của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các ấp và đơn vị trường trên địa bàn xã. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 5 bộ môn thi đấu gồm: Bóng đá, chạy việt dã, cờ tướng, kéo co và đẩy. Đây là một trong những hoạt động có nhiều ý nghĩa, nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Ngoài ra, Đại hội còn là hoạt động chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9. Thông qua Đại hội lần này là nhằm huy động tiềm năng ở các cơ sở trong việc chăm lo phát triển phong trào thể dục thể thao của xã nhà. Đồng thời, là điều kiện để các vận động viên thể hiện tinh thần quyết tâm thi đấu thể thao của mình tại đại hội lần này. Với tinh thần “Thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ” và “Nhanh hơn, mạnh hơn, cao hơn”, ngay sau lễ  khai mạc, các vận động viên sẽ tham gia thi đấu môn trong khuôn khổ Đại hội. Dự kiến, Đại hội thể dục thể thao xã Mỹ Lâm lần thứ V sẽ kết thúc vào ngày 28/8. Theo đó, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân có thứ hạng cao. Đồng thời, tiến hành tuyển chọn ra những vận động viên xuất sắc ở từng bộ môn để tập luyện tham gia Đại hội thể dục thể thao do huyện tổ chức trong thời gian tới.

ThethaoML1.JPG

Đoàn chủ tịch Đại hội.