Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Văn hóa, xã hội

Hòn Đất khai mạc tuần lễ học tập suốt đời năm 2017

(15:54 | 04/10/2017)

Ngày 02/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòn Đất tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2017 tại trường Tiểu học Mỹ Lâm 1. Đến dự có bà Đỗ Kim Thâu - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện cùng với hơn 700 cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường.

Hoc sinh doc sach tai Tieu hoc My Lam 1.jpg

Học sinh đọc sách, báo tại thư viện trường.

Tại lễ khai mạc, Trường Tiểu học Mỹ Lâm 1 đã hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời bằng những việc làm cụ thể như: tổ chức giới thiệu sách mới, tập trung đổi mới phương pháp học tập, đổi mới kiểm tra, đánh giá theo hướng yêu cầu học sinh tự đọc sách, tự nghiên cứu sách để có kiến thức, kỹ năng đáp ứng theo mục tiêu dạy và học. Thông qua tuần lễ học tập nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách, nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy; hình thành thói quen đọc sách thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng. Đồng thời, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời, tạo ra phong trào để mọi người tự giác học tập./.

Tin và ảnh: VŨ TRÂM