Đoàn kiểm tra Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Hòn Đất

(08:58 | 26/05/2017)

Đồng chí Phạm Công Khâm- Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với Ban thường vụ Huyện ủy Hòn Đất về việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết TW4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; những biểu hiện “tự chuyển biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với  việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Dong Chi Pham Cong Kham - UVBTV Truong Ban tuyen giao tinh uy  phat bieu tai buoi lam viec voi dang uy TT Soc Son  (1).png

Đ/c Phạm Công Khâm - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc.

Thời gian qua, Ban thường vụ huyện ủy Hòn Đất đã chỉ đạo các chi đảng bộ cơ sở xây dựng kế hoạch để tổ chức  thực hiện Nghị quyết TW4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; những biểu hiện “tự chuyển biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với  việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua đó, giúp cán bộ, đảng viên nhận thức được ý nghĩa, tầm quan trọng, mục đích, yêu cầu của Nghị quyết; nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên nhằm phát huy tinh thần dân chủ trong thực hiện tự phê bình và phê bình. Qua kiểm điểm đã xác định được những hạn chế, khuyết điểm của từng cấp ủy, đảng viên,  nhận diện được những biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Trên cơ sở đó, Ban thường vụ đã chỉ đạo xây dựng kế hoạch sửa chữa, khắc phục, đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và những nội dung của Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng vào sinh hoạt định kỳ của chi bộ.  Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Công Khâm – Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang đã đánh giá cao những kết quả mà huyện Hòn Đất đã làm được. Đồng thời, lưu ý địa phương cần đẩy mạnh tuyên tuyền nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên về vai trò, trách nhiệm nhằm năng cao năng lực, sức chiến đấu trong Đảng; Tăng cường kiểm tra, giám sát để kịp thời chấn chỉnh những thiếu sót, sai phạm nhằm kịp thời đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên.

Dong chi Tran Duc Mau - Tinh uy vien Bi thu huyen uy Hon Dat phat bieu chi dao tai buoi lam viec.png

Đ/c Trần Đức Mậu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hòn Đất phát biểu tại buổi làm việc.

Trước đó, đồng chí Phạm Công Khâm - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy Kiên Giang cũng có buổi làm việc với đảng ủy Thị trấn Sóc Sơn về việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết TW4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; những biểu hiện “tự chuyển biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với  việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tin và ảnh: THU HƯƠNG