Qui hoạch - phát triển

Tập huấn báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội

(10:16 | 04/08/2017)

Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hòn Đất vừa tổ chức lớp tập huấn Báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện năm 2017.

1. tap huan bao cao vien cong tac vien cap huyen.jpg

Ông Nguyễn Thiện Cẩn - Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trình bày nội dung trong chuyên đề tập huấn.

Tham gia có hơn 100 học viên là Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện; Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn trên địa bàn. Trong thời gian 3 ngày, các học viên được tiếp thu các chuyên đề về: phương pháp nắm bắt, điều tra dư luận xã hội; kỹ năng tuyên truyền miệng, kỹ năng triển khai Nghị quyết của Đảng và công tác tuyên giáo cơ sở. Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng và kỹ năng thực hành của đội ngũ báo cáo viên và cộng tác viên dư luận cấp huyện. Đồng thời, vận dụng tốt các nội dung đã được tiếp thu vào thực tiễn của công việc ở địa phương.

Tin và ảnh: VŨ TRÂM