Qui hoạch - phát triển

Hòn Đất được chọn làm điểm Đại hội thi đua quyết thắng (2012-2017)

(08:42 | 31/08/2017)

Ngày 29/8, Ban chỉ huy quân sự huyện Hòn Đất tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Đại hội thi đua quyết thắng trong lực lượng vũ trang, giai đoạn 2012-2017. Đây là đơn vị được Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Kiên Giang chọn làm điểm để đánh giá, rút kinh nghiệm cho các huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh. Đồng chí Đỗ Kim Thâu - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị

BCH QS.JPG

Toàn cảnh hội nghị triển khai kế hoạch Đại hội

Mục đích là nhằm tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của phong trào thi đua quyết thắng và công tác thi đua khen thưởng đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của lực lượng vũ trang; Đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng lên một bước mới, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Biểu dương, khen thưởng thành tích của các tập thể, cá nhân đã đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện phong trào thi đua trên các lĩnh vực công tác trong những năm qua. Trên cơ sở đó, cũng nhằm tôn vinh, cổ vũ, học tập, tuyên truyền nhân rộng những gương điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong lực lượng vũ trang. Để thực hiện tốt kế hoạch này, Ban chỉ huy quân sự tích cực tham mưu cho lãnh đạo huyện Hòn Đất tiến hành thành lập Ban chỉ đạo tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng điểm, đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Theo đó, các ngành chuyên môn đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, tổ chức treo băng rol, khẩu hiệu dọc theo các tuyến trục lộ chính, nhằm góp phần đưa Đại hội thi đua quyết thắng trở thành đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn trong lực lượng vũ trang của huyện nhà. Dự kiến, Đại hội thi đua quyết thắng, giai đoạn 2012-2017 sẽ được diễn ra và trung tuần tháng 10 năm 2017, với sự tham dự của gần 150 đại biểu.

Tin và ảnh: NGỌC TÂN