Ủy ban mật trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang trao tiền hỗ trợ cho những hộ dân bị sập nhà ở huyện Hòn Đất
(10:28 | 08/07/2019)

Sáng ngày 5/7, Ban thường trực Ủy ban mật trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang phối hợp với huyện Hòn Đất đã đến thăm hỏi các hộ dân bị sập nhà do thiên tai gây ra trên địa bàn các xã Bình Giang, Bình Sơn và Lình Huỳnh.

55555.jpg

Đồng chí Ngô Phương Vũ (Người thứ 4 từ trái đếm sang) – Phó Chủ tịch Ủy ban mật trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang, Phó Trưởng Ban cứu trợ cấp tỉnh trao tiền hỗ trợ cho các hộ dân có nhà bị sập trên địa bàn huyện Hòn Đất sáng ngày 5/7/2019

Tại đây, đồng chí Ngô Phương Vũ – Phó Chủ tịch Ủy ban mật trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang, Phó Trưởng Ban cứu trợ cấp tỉnh đã gửi lời thăm hỏi đến các gia đình không may bị thiên tai làm sập nhà, tốc mái. Đồng thời, tiến hành hỗ trợ số tiền 27 triệu đồng cho 10 hộ gia đình nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn, giúp các hộ dân sớm ổn định cuộc sống. Trong những ngày qua, trên địa bàn huyện Hòn Đất xuất hiện mưa lớn kèm theo dông lốc đã gây thiệt hại tài sản của người dân. Theo Ban chỉ đạo Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Hòn Đất tính từ đầu năm 2019 đến nay trên địa bàn huyện Hòn Đất dông lốc đã làm sập 11 căn nhà, tốc mái 10 căn nhà, ước thiệt hại hơn 430 triệu đồng.

666666.png

Đồng chí Đỗ Văn Tân (Người đứng thứ 2 bìa phải) – UVBTV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần và trao tiền hỗ trợ cho những hộ dân bị thiên tai trên địa bàn huyện.

Ngay sau khi thiên tai xảy ra, chính quyền địa phương đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, huy động lực lượng tại chỗ giúp dân khẩn trương khắc phục hậu quả, chằng chống nhà cửa, giúp các hộ dân sớm ổn định cuộc sống./.

Tin và ảnh: Thu Hương