Thị trấn Hòn Đất tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI
(16:14 | 15/05/2017)

Ủy ban nhân dân thị trấn Hòn Đất vừa long trọng tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần VI năm 2017. Đây là đơn vị được huyện Hòn Đất chọn làm điểm tổ chức đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở để rút kinh nghiệm cho các địa phương còn lại trên địa bàn. Đến dự có ông Võ Đồng Lập – Phó giám đốc Sở văn hóa – Thể thao tỉnh Kiên Giang và bà Đỗ Kim Thâu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các cơ quan ban ngành, đoàn thể, lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Hòn Đất.

tthd 2.jpg

Đoàn chủ tịch Đại hội thể dục thể thao thị trấn Hòn Đất.

Tham gia đại hội thể dục thể thao lần này có hơn 300 vận động viên đến từ các khu phố, cơ quan, ban ngành đoàn thể và các trường học trên điạ bàn tranh tài ở 08 môn thi đấu gồm bóng đá, bóng chuyền hơi nữ, quần vợt, việt dã, đẩy gậy, ném bóng vào rổ, đá bóng vào cầu môn và kéo co. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo và luyện tập thường xuyên nên các môn thi đấu của đại hội diễn ta hấp dẫn thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ. Đại hội thể dục thể thao lần này thực sự là ngày hội lớn với nhiều hoạt động văn hoá, thể thao sôi nổi. Thông qua đó, nhằm tạo điều kiện để các vận động viên có dịp giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời, góp phần khơi dậy và phát huy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

tthd 1.jpg

Đoàn diễu hành mang ảnh Bác diễu hành trong Đại hội TDTT lần thứ VI của thị trấn Hòn Đất.

Tin và ảnh: ANH KHẢI