Hỗ trợ hơn 500 suất ăn cho thí sinh
(10:56 | 26/06/2017)

xuat an 1.JPG

xuat an 2.JPG

Hội viên Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thị trấn Hòn Đất và các tình nguyện viên chuẩn bị suất ăn cho thí sinh

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia năm 2017, toàn huyện Hòn Đất có 2 Hội đồng thi là Trường trung học phổ thông Hòn Đất và Trường trung học phổ thông Sóc Sơn, với 777 thí sinh của 6 điểm trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện. Nhằm tiếp sức cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo thị trấn Hòn Đất đã trao tặng hơn 500 suất ăn trưa (gồm cơm, nước uống và sửa), với tổng trị giá trên 7,5 triệu đồng. Nguồn kinh phí đo tập thể hội viên Chi Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo thị trấn Hòn Đất ủng hộ. Tuy món quà không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng xã hội đối với các em học sinh nghèo. Qua đó, tạo thêm động lực để cho các thí sinh tập trung làm tốt những bài thi của mình. Đồng thời, tiếp tục vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp ở tương lai. Được biết, đây là một trong những việc làm thường xuyên của Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo thị trấn Hòn Đất vào mỗi kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia trên địa bàn huyện hàng năm.

Tin và ảnh: NGỌC TÂN