• Hòn Đất phát triển mới 573 hội viên nông dân

(18:06 | 24/07/2019)

Hội Nông dân huyện Hòn Đất vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

• Hòn Đất hơn 550 phụ nữ được tầm soát bệnh phụ khoa

(18:03 | 23/07/2019)

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Kiên Giang và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh vừa phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất tổ chức khám, tầm soát bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ trên địa bàn huyện.

• Hội nghị Sơ kết Chuyên đề quản lý xây dựng cơ bản, ngân sách 6 tháng đầu năm 2019

(12:11 | 20/07/2019)

Nhằm đánh giá tình hình thực hiện công tác đầu tư xây dựng cơ bản (XDCB), thu-chi ngân sách, trên cơ sở đó đề ra các giải pháp thực hiện trong thời gian tới, vừa qua, Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất tổ chức Hội nghị sơ kết chuyên đề về công tác quản lý đầu tư xây dựng cơ bản, thu-chi ngân sách gắn với thực hiện Quy chế phối hợp trong xây dựng cơ bản 6 tháng đầu năm 2019. Đồng chí Trương Văn Minh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân (UBND) huyện cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Giang Quang - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành cấp huyện và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

• Ban Chỉ huy quân sự huyện Hòn Đất sơ kết 06 tháng đầu năm

(11:55 | 20/07/2019)

Ban Chỉ huy quân sự huyện Hòn Đất vừa tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019. Đồng chí Trần Đức Mậu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và đồng chí Trương Văn Minh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì hội nghị.

• Tập huấn thu nhập thông tin thị trường lao động

(14:08 | 16/07/2019)

Ngày 16/7, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất tổ chức lớp tập huấn điều tra cập nhật thông tin thị trường lao động năm 2019.

• Ký kết phối hợp vận hành cống vùng Tứ giác Long Xuyên

(14:03 | 16/07/2019)

Chi cục Thủy lợi tỉnh Kiên Giang cùng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn các huyện Hòn Đất, Giang Thành, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Kiên Lương và thành phố Hà Tiên vừa tiến hành ký kết quy chế phối hợp trong công tác vận hành đóng, mở cống vùng Tứ giác Long Xuyên.

• Hòn Đất xử lý kỷ luật 9 đảng viên

(05:54 | 15/07/2019)

Ngày 12/7, Huyện ủy Hòn Đất tổ chức hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019. Đồng chí Phạm Quang Triều - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy chủ trì hội nghị

• Hòn Đất sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ

(13:53 | 11/07/2019)

Ngày 9/7, huyện Hòn Đất tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2019. Bà Nguyễn Thu Nhanh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; bà Đỗ Kim Thâu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự và chỉ đạo hội nghị.

• Khởi động chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019

(16:14 | 09/07/2019)

Ngày 8/7, Tại Khu Di tích Lịch sử thắng cảnh Hòn Đất, xã Thổ Sơn, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Kiên Giang đã long trọng tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ Kiên Giang tình nguyện vì cộng đồng”. Đồng chí Lâm Hoàng Sa, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Kiên Giang đã đến dự và đánh trống ra quân chiến dịch. Cùng tham gia còn có đại diện lãnh đạo các Sở, Ngành cấp tỉnh và huyện Hòn Đất cùng 600 bạn đoàn viên, thanh niên trong và ngoài địa bàn tỉnh Kiên Giang; sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường - Thành phố Hồ Chí Minh.

• Hội nghị Ban chấp hành Huyện ủy lần thứ 17 (mở rộng)

(05:39 | 09/07/2019)

Ngày 8/7, Huyện ủy Hòn Đất tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 17, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình chỉ đạo 6 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Lê Thanh Hùng – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.