Văn hóa, xã hội

• Trưởng Ban Công tác Mặt trận giỏi tuyên truyền, vận động

(05:29 | 25/02/2021)

Với vai trò là Trưởng Ban Công tác Mặt trận ấp Tám Ngàn, xã Bình Giang, huyện Hòn Đất, ông Mai Thành Lộc luôn được đông đảo bà con quý mến, tín nhiệm bởi sự nhiệt huyết, hết lòng vì công việc chung của địa phương.

• Điện lực Hòn Đất với công tác an sinh xã hội!

(16:18 | 26/01/2021)

Với mong muốn giúp đỡ và sẻ chia một phần  khó khăn của người dân nghèo, thời gian qua, Điện lực Hòn Đất đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện tại các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện.

• Nhiều hoạt động hướng về Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

(07:56 | 26/01/2021)

Thiết thực thi đua lập thành tích chào Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Mỹ Phước, huyện Hòn Đất đã thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, thu hút sự tham gia tích cực từ người dân. Qua đó, đã tạo không khí thi đua sôi nổi, phát huy tinh thần đoàn kết, củng cố niềm tin của nhân dân hướng về Đảng.

• Hòn Đất hơn 200 người nghèo được khám bệnh miễn phí

(05:41 | 22/01/2021)

Thực hiện chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương” 2021, Hội Tai - Mũi - Họng Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phối hợp với Bệnh viện đa khoa Kiên Giang tổ chức khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân trên địa bàn xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất.

• Hòn Đất lan tỏa phong trào thắp sáng đường quê

(16:33 | 15/01/2021)

Từ nhiều năm nay, xã Sơn Bình, huyện Hòn Đất là một trong những địa phương có nhiều cách làm hay, sáng tạo trong phong trào Thắp sáng đường quê. Nhờ đó, góp phần phát triển kinh tế, xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

• Hiệu quả tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp

(05:28 | 11/05/2020)

Với cách làm hay và sáng tạo, mô hình tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp của ấp Kinh 9, xã Bình Giang huyện Hòn Đất đã và đang nhận được sự đồng tình, nhất trí cao trong nhân dân. Từ đó, đã làm thay đổi diện mạo cả một vùng quê.

• UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang trao quà tết tại huyện Hòn Đất

(06:03 | 18/01/2020)

Sáng 15.01, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòn Đất tổ chức trao quà tết cho bà con nhân dân thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn 2 xã Bình Giang và Bình Sơn.

• Hòn Đất tổ chức Giải Việt dã 2020

(14:58 | 08/01/2020)

Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Kiên Giang vừa phối hợp cùng Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất tổ chức Giải Việt dã quanh núi Hòn Đất năm 2020 tại xã Thổ Sơn. Đây là một trong những hoạt động đầu tiên trong chương trình Lễ hội kỉ niệm 58 năm Ngày hi sinh của Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phan Thị Ràng (09/01/1962 – 09/01/2020). Đến dự, có đồng chí Võ Đồng Lập – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh, đồng chí Đỗ Kim Thâu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hòn Đất, đồng chí Trương Văn Minh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất, cùng các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo xã Thổ Sơn và 600 vận động viên tham gia giải.

• Hòn Đất họp mặt kỷ niệm 58 năm ngày Dân số Việt Nam

(06:04 | 26/12/2019)

Ngày 25/12, Trung tâm Y tế huyện Hòn Đất tổ chức họp mặt kỷ niệm 58 năm Ngày Dân số Việt Nam 26/12/1961-26/12/2019. Đến dự có ông Phạm Thanh Văn - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện.

• Hội khuyến học tỉnh Kiên Giang trao sách “Uơm mầm tri thức”

(05:56 | 26/12/2019)

Hội khuyến học tỉnh Kiên Giang và Tập đoàn SenGroup vừa phối hợp với huyện Hòn Đất tổ chức trao sách “Ươm mầm tri thức” cho 10 đơn vị trường học trên địa bàn huyện Hòn Đất. Đến dự có đồng chí Đỗ Văn Tân – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất.