• Hòn Đất thực hiện tốt công tác từ thiện nhân đạo

(10:54 | 11/05/2018)

Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội chữ thập đỏ huyện Hòn Đất lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2016 -2021, Hội chữ thập đỏ huyện Hòn Đất đã phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực, tổ chức các hoạt động nhân đạo nhằm kịp thời trợ giúp cho những hộ nghèo, những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện giúp đỡ họ vươn lên trong cuộc sống.

• Triển khai đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng, chống dịch bệnh quý II năm 2018

(14:52 | 10/05/2018)

Ngày 10/5, Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất tổ chức hội nghị sơ kết công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2018, gắn với công tác phòng, chống dịch bệnh. Đồng chí Đỗ Kim Thâu - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

• Tiến hành xây dựng và sửa chữa 352 căn nhà tình nghĩa

(15:56 | 08/05/2018)

Ngày 7/5, Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất tổ chức hội nghị triển khai chỉ tiêu xây dựng và sửa chữa nhà tình nghĩa cho người có công với cách mạng theo Quyết định số 22, ngày 26-03-2013 của Thủ tướng Chính phủ. Đồng chí Đỗ Kim Thâu - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

• Xã Mỹ Lâm đẩy mạnh thực hiện BHYT tự nguyện

(15:48 | 08/05/2018)

Thời gian qua, các cấp ủy, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất đã quan tâm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động trong nhân dân hiểu được tầm quan trọng của bảo hiểm y tế tự nguyện. Qua đó đã góp phần nâng cao tỷ lệ người tham gia trên địa bàn xã đạt theo kế hoạch đề ra.

• Hòn Đất bàn giao 2 căn Nhà đồng đội

(15:09 | 03/05/2018)

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hòn Đất vừa tổ chức bàn giao 2 căn nhà Đồng đội cho gia đình ông Đào Văn Sảnh, ngụ ấp Đầu Doi, thị trấn Hòn Đất và ông Bùi Văn Đúng, ngụ ấp Vàm Biển, xã Lình Huỳnh.

• Mỹ Hiệp Sơn ra mắt CLB ngôi nhà an toàn

(22:26 | 28/04/2018)

Ngày 26-4, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Mỹ Hiệp Sơn, huyện Hòn Đất tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ Ngôi nhà an toàn tại ấp Hiệp Lợi.

• Phát huy truyền thống xã Nam Thái Sơn anh hùng

(22:11 | 28/04/2018)

Qua 2 cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, nhân dân Nam Thái Sơn đã kiên cường  đấu tranh chống  mọi âm mưu đánh phá của kẻ thù nhằm bảo vệ phong trào cách mạng đến ngày toàn thắng. 43 năm sau ngày giải phóng quê hương Nam Thái Sơn đã và đang thay da đổi thịt từng ngày.

• Hòn Đất triển khai thu thập thông tin về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ

(08:01 | 24/04/2018)

Bưu điện huyện Hòn Đất vừa phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Hòn Đất tổ chức lễ ra quân triển khai thu thập thông tin liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn.

• Sẵn sàng cho Lễ Giỗ tổ Vua Hùng năm 2018

(15:38 | 19/04/2018)

Cứ vào các ngày Mùng 8, Mùng 9 và Mùng 10 tháng 3 âm lịch hàng năm, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Nam Thái Sơn, huyện Hòn Đất long trọng tổ chức lễ giỗ Tổ Vua Hùng theo nghi thức truyền thống. Qua đó, nhằm bày tỏ lòng thành kính đối với các bậc tiền bối có công dựng nước và giữ nước. Đồng thời, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ ra sức học tập, lao động, sáng tạo góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nên đến thời điểm này mọi công việc đã cơ bản hoàn tất, sẵn sàng cho lễ giỗ Tổ diễn ra.

• Lãnh đạo huyện thăm chúc tết các chùa Khmer

(10:07 | 16/04/2018)

Nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2018 của đồng bào dân tộc Khmer, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và lực lượng vũ trang huyện Hòn Đất tổ chức đoàn dân quân chính đảng do đồng chí Trương Văn Minh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Hòn Đất làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các chùa Ranh Hạt và Giồng Kè, xã Bình Giang.