Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

• Triển khai kế hoạch thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII)

(22:08 | 24/09/2017)

Sáng ngày 19-9, Ban Thường vụ Huyện ủy Hòn Đất tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện Nghị quyết Trung ương 5, khóa XII.

• Tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3

(07:38 | 23/08/2017)

Ngày 22/8, huyện ủy Hòn Đất tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3, khóa VIII về Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng chí Trần Đức Mậu – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

• Sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2017

(09:22 | 17/07/2017)

Ngày 14/7, Huyện ủy Hòn Đất tổ chức hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Trần Đức Mậu – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

• Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 9

(14:22 | 05/07/2017)

Ngày 4/7, Huyện ủy Hòn Đất tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 9, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình chỉ đạo 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Trần Đức Mậu – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hòn Đất chủ trì hội nghị.

• Đoàn kiểm tra Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Hòn Đất

(08:58 | 26/05/2017)

Đồng chí Phạm Công Khâm- Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với Ban thường vụ Huyện ủy Hòn Đất về việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết TW4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; những biểu hiện “tự chuyển biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với  việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

• Kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2015)

(09:00 | 20/11/2015)

Ngày 18/11, tại thành phố Rạch Giá, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang long trọng tổ chức kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2015); tổng kết 20 năm cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và 15 năm cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”. Đồng chí Nguyễn Thanh Nghị, Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo HĐND, ủy viên Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các sở, ban ngành, MTTQ Việt Nam các huyện, thị, thành phố, các tổ chức tôn giáo, doanh nghiệp tham dự.

• Hội nghị tập huấn kiến thức, nghiệp vụ công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng

(09:13 | 19/11/2015)

Sáng ngày 17-11, Ban Nội chính Tỉnh ủy phối hợp Ban Nội chính Trung ương tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức, nghiệp vụ công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng. Đồng chí Phan Bá, Vụ trưởng Cơ quan Vụ công tác phía Nam, Ban Nội chính Trung ương; đồng chí Đặng Tuyết Em, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Lê Thanh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đến dự.

• Doanh nghiệp sẽ giảm được 200 giờ tính, khai thuế

(08:30 | 28/08/2014)

Thực hiện Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 05/8/2014 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường quản lý và cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực thuế, hải quan, Bộ Tài chính đã kịp thời sửa đổi bổ sung một số quy định nhằm đơn giản thủ tục hành chính trong lĩnh vực này.

• Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chủ trì phiên họp Ủy ban đổi mới giáo dục và đào tạo

(10:15 | 27/08/2014)

Chiều 26/8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Ủy ban Đổi mới giáo dục và đào tạo đã chủ trì phiên họp thứ nhất của Ủy ban, thảo luận về những nội dung lớn về đổi mới hệ thống giáo dục quốc dân; chương trình, sách giáo khoa (SGK); phương án tổ chức kỳ thi Trung học phổ thông (THPT). Tham dự phiên họp có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Chủ tịch Ủy ban và các thành viên của Ủy ban.

• Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc tại huyện đảo Phú Quốc

(15:53 | 19/08/2014)

Tiếp tục chuyến công tác tại các tỉnh phía Nam, ngày 16/8, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm, làm việc tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, khảo sát tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn. Tháp tùng Tổng Bí thư có nhiều đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, lãnh đạo nhiều ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương.